Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn

#Thủ Thuật #Windows #Blogger #Facebook

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn

Share:
Trở thành một trong những mạng xã hội lớn trên toàn cầu, không thể phủ nhận độ phủ sóng cũng như những lợi ích mà Facebook mang lại. Mở ra không gian giao lưu mạnh mẽ, người dùng có thể tự do kết bạn trên khắp thế giới, giao lưu, giải trí, thậm chí có thể sử dụng Facebook như một phương tiện để trao đổi công việc.
Tuy nhiên, chính điều này cũng kéo theo khá nhiều rắc rối cho người dùng khi tài khoản có thể bị hack dễ dàng, vô tình kích vào những mã độc hay bạn quá chìm đắm trong thế giới mạng Facebook. Vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu đóng cửa Facebook vĩnh viễn hoặc xóa Facebook tạm thời trong một vài ngày.


Cách khóa Facebook tạm thời (deactivate) cũng tương đối đơn giản. Khi khóa Facebook tạm thời, tài khoản của bạn sẽ tạm dừng hoạt động trong một vài ngày. Tuy nhiên, người dùng có thể quay trở lại bất cứ lúc nào, bằng việc activate đăng nhập vào tài khoản. Trong thời gian khóa Facebook tạm thời, mọi thông tin sẽ được giữ nguyên, chúng sẽ được lưu trữ trong hệ thống Facebook. Còn nễu xóa vĩnh viễn, mọi dữ liệu hình ảnh, video, trạng thái hay bài viết đều bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại được.

Xóa tài khoản facebook tạm thời

Bước 1: Đăng nhậpCài đặt ➜ Bảo mật
Bước 2: Bấm Vô hiệu hóa tài khoản
Bước 3: Nhập mật khẩu rồi bấm Tiếp tục
Bước 4: Chọn một lý do rồi bấm Vô hiệu hóa

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Bước 1: Truy cập vào link này
Bước 2: Bấm Xóa tài khoản của tôi
Bước 3: Nhập lại mật khẩu và mã xác nhận
Bước 4: Facebook sẽ thông báo "Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa và sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản trong vòng 14 ngày tới, bạn sẽ có lựa chọn xóa bỏ yêu cầu của mình." Bấm OK để hoàn tất xóa tài khoản.

Vậy trong vòng 14 ngày sau, tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại. Nếu bạn không muốn xóa nữa thì hãy đăng nhập vào tài khoản trước 14 ngày kể từ ngày xóa để chọn hủy xóa nhé!
CHUYÊN MỤC

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận Gần Đây

Một số lưu ý khi bình luận
● Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
● Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin.
● Không chửi tục, nói bậy, quảng cáo thông qua khung Comment.
● Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé.