Tốc độ website là một trong những yếu tố cực quan trọng giảm thiểu tỷ lệ thoát và tăng yếu tố thân thiện với khách hàng.Và điều chúng ta cần chính là những đồ hồ đo tốc độ web.
Hiện nay trên có rất nhiều công cụ kiểm tra tốc độ website chuyên nghiệp tuy nhiên ở đây Bác Sĩ Windows chỉ giới thiệu đến các bạn những công cụ uy tín , chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.

1. Pingdom Website Speed Test

Top 3 công cụ Test tốc độ Website hiệu quả

Pingdom Tools là công cụ test tốc độ uy tín nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể test tốc độ miễn phí mọi Websites từ 4 locations ở Mỹ (Dallas, San Jose), Úc (Melbourne) và châu Âu (Stockholm – Thụy Điển). Pingdom Tools sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn cải thiện những chức năng Website.

2. Google PageSpeed Insights

Top 3 công cụ Test tốc độ Website hiệu quả


Chắc không phải nói nhiều về công cụ này rồi nhỉ! Đây là công cụ Test Speed của gã khổng lồ Google, cho phép bạn test miễn phí mọi Websites trên thiết bị Desktop lẫn Mobile. Ở đây không cho bạn biết tốc độ load là bao nhiêu mà đánh giá dựa vào thang điểm 100. Test tại đây: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

3. Google Mobile Testing Tool

Top 3 công cụ Test tốc độ Website hiệu quả

Đây là công cụ riêng của Google để kiểm tra websites của bạn có đạt chuẩn Mobile Friendly không. Nó cũng cho điểm Mobile và Desktop Speed và đưa ra giải pháp để khắc phục!
Test tại đây: https://testmysite.thinkwithgoogle.com

Chúng ta sẽ kết hợp các công cụ Test Speed này để có được cái nhìn toàn diện về những vấn đề đang làm ảnh hưởng đến tốc độ của Websites, qua đó, sẽ đề ra những phương pháp cải thiện tốc độ hiệu quả!
- - 10 bình luận
CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN (10)

:)
:))
:D
=))
:(
:((
:o
^_^
^-^
/-f
^.^
/-g
;)
-_-
=_=
/-r
-.-
:p
/-o
/-hi
/-ok
/-clap
(y)
(3)
 1. Cái ô cho từng mục làm thế nào vậy bác ơi. Cái ô như "GOOGLE MOBILE TESTING TOOL" ý ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn vào link testmysite.thinkwithgoogle.com nhập địa chỉ trang web vào rồi bấm Test Now, đợi một chút là được. Google sẽ đánh giá trang web của bạn.

   Xóa
 2. Không ạ. Ý em là anh hướng dẫn làm cái khung viền của anh ý. Từng mục 1, 2, 3 của anh có cái viền màu sắc đẹp đó ý ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chèn CSS này vào trước ]]></b:skin>

   .post-body h2{font: 400 18px Roboto,sans-serif; text-align: left; color: #fff; margin: 10px 0; letter-spacing: .3px; text-transform: uppercase; background: linear-gradient(120deg,#7577a9,#159957); display: table; padding: 5px 20px; box-shadow: 3px 3px 2px rgba(0,0,0,.1)}
   .post-body h2:before{content: "\f105"; font-family: fontawesome; margin: 0 10px 0 0}

   Lúc viết bài, dùng code này: <h2> Nội dung... </h2>

   Xóa
  2. Cám ơn ad. Ad hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết với cả có cách nào thêm Font chữ vào Blogspot mà không cần dùng mã khi viết không. Ví như bài Copy ý ạ. Em muốn bôi đen chọn cho nó là font chữ Roboto mà ở bảng soạn thảo ko có font đó. Dùng Code thì phức tạp quá ạ :(

   Xóa
 3. À em muốn cái thanh trên kia nó Full khug thì làm thế nào ad?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sửa display: table lại thành display: block là được nha.

   Xóa
 4. Ad hướng dẫn tạo 1 trang kiểu này đi: https://www.bacsiwindows.com/search/label/Blogspot%20Theme?max-results=9&ref=N%C6%A1i-Chia-S%E1%BA%BB-Template-Blogspot-%C4%90%E1%BA%B9p-Mi%E1%BB%85n-Ph%C3%AD
  Em muốn có 1 Label hiện kiểu danh sách thế này :D

  Trả lờiXóa

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé