Một số quy định về nhận xét trên blog Bác Sĩ Windows

Hello xin chào tất cả các bạn, đối với mọi cá nhân, tổ chức hay tập thể nào cũng đều có một quy định riêng, một nội quy riêng cho mình. Và blog của mình cũng vậy, blog Bác Sĩ Windows cũng sẽ có một số nội quy cũng nhu quy định riêng gửi đến các bạn mong các bạn đọc và tuân theo!

Quy định về bình luận/nhận xét

  • Không đăng bình luận có nội dung khiêu dâm,18+
  • Không đăng bình luận có liên quan đến chính trị, nhà nước.
  • Không đăng bình luận có nội dung phản động, kích động chiến tranh, thù địch.
  • Không đăng bình luận có nội dung phản cảm, bêu rếu, nói xấu.
  • Không đăng bình luận có nội dung tục tiểu, bậy bạ hay thậm chí "vô học".
  • Không đăng bình luận có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.
  • Được đăng bình luận có mang tính đóng góp, xây dựng bài viết / blog.
  • Được đăng bình luận có liên quan đến nội dung bài viết.
  • Có thể góp ý, hay báo lỗi bài viết (thiếu ý, sai chính tả hay thiếu hình ảnh minh họa).
  • Có thể yêu cầu thêm bài viết về thủ thuật, các thứ,... nếu được Admin sẽ xem xét và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Quy định về hỗ trợ

Thứ nhất, Về bài viết: Mọi bài viết được đăng tải trên blog đa số là thủ thuật blogspot, nếu như bạn không thực hiện được hoặc xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện thì bạn hãy bình luận trực tiếp vào bên dưới bài viết để được hỗ trợ sửa lỗi (nếu có thể).
Thứ hai, Về những vấn đề khác cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với mình tại đây (không khuyến khích sử dụng cách này, vì mình không thường xuyên check mail nên có thể câu hỏi của bạn sẽ bị bỏ qua, tốt nhất bạn nên bình luận tại đâu đó trên blog để mình có thể trả lời sớm nhất có thể).
Thứ ba, Quản trị viên không có nhiệm vụ phải hỗ trợ riêng qua facebook hoặc kết bạn hay nhắn tin riêng trên facebook, trừ trường hợp hỗ trợ những người đã mua Theme Bác Sĩ Windows trước đó.

Quy định về bản quyền

Thứ nhất, Mọi bài viết được đăng tải trên blog đều thuộc bản quyền của Bác Sĩ Windows, vui lòng trích dẫn rõ link bài viết gốc nếu bạn sử dụng lại tư liệu trên blog này.
Thứ hai, Nếu bạn thấy bất cứ nội dung nào trên blog thuộc quyền sở hữu của bạn, mà bị chúng tôi sử dụng trái phép hoặc chưa hỏi ý kiến, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ nó bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số nội quy mình muốn đặt ra trong nội bộ blog Bác Sĩ Windows, hy vọng các bạn sẽ đọc và tuân thủ theo! Không phải vì mình khó khăn, tất cả vì sự trong sạch,văn mình cũng như độ "đẹp" của blog. Mình sẽ xóa những nhận xét vi phạm những điều trên. Cảm ơn các bạn!

Nội dung sẽ được sửa đổi và cập nhật theo thời gian sao cho phù hợp.
Lần cuối cập nhật: 7:40 PM - 01/12/2017
Quản trị viên đã tắt bình luận, bạn sẽ không thể đăng bình luận cho đến khi QTV mở lại.